search
tro choi ban ga khong gian icon

tro choi ban ga khong gian

Loại hình: choi gam lin 98 Thời gian:2024-06-17T17:32:53

Điểm: 6

Giới thiệu trò chơi

Hôm sau chủ nhật nằm nhà cả ngày dưỡng sức và cũng tranh thủ nhắn tin à ơi với em gái massa.Mày lại nói nhăng cái đéo gì thế? Thôi lật mẹ nó bài đi, nhà mày không hề thiếu tiền, nhìn cách mày nói năng ăn mặc, tao biết là mày không phải loại thường.

Tính năng của ứng dụng tro choi ban ga khong gian:

> Anh cũng không ngờ một thằng nhát gái như anh có ngày lại cưa đổ được một hoa khôi xinh đẹp của công ty.Ôi hồn vía ơi… Cánh của mở ra, cô nàng đứng đó từ bao giờ… Trời như sắp sập, quả này thì chết rồi, tim em đạp loạn nên hoảng sợ.

> Dứt câu nhỏ kề môi hôn nhẹ vào tai, chiếc lưỡi nhỏ luyến thoắn rê rê làm tôi nổi cả da gà từng cơn… kích thích cho thắng nhỏ nó chào cờ ngay tại chỗ.Tui vừa nói vừa thọc tay móc lồn tiếp, kì này tui chơi luôn 3 ngón, vừa móc tui vừa bóp vú.

> Da Uyển Văn thật mềm mại, tôi có cảm giác bàn tay tôi không đặt lên đùi một người con gái mà là đang mân mê trên một thảm nhung đắt tiền.Bây giờ cả hai tôi và Đức đã thọc tọt vào sâu trong lồn, đít ấm mềm của nàng làm nàng run bắn lên từng cơn sướng khoái vô cùng.

> Tuy nhiên câu chuyện của tôi với Hằng buổi đầu tiên cũng chỉ có vậy, vì hôm đó là buổi khai xuân nên hết tiết đó bọn tôi nghỉ luôn.Tận mắt nhìn vợ mình trao nụ hôn, trao toàn thân cho bạn tình của nàng cùng tiếng nhỏ nhẹ Ư ư em nhớ anh….

> Hắn và em cứ quấn quýt lấy nhau như thế, nhưng hắn chưa muốn quan hệ với em.Càng lúc bàn tay bên dưới càng xoa càng tiến vao vùng cấm địa, đến khi cả bàn tay chui hẳn vào váy và đụng vào âm đạo ngay bên ngoài quần sịp thì nàng mới giật mình đưa tay ngăn lại.

> Cô quay ngoắt đi một mạch ra cổng trường bỏ lại bà chị mình cũng đang khúc khích cười theo Kỳ Nam và anh chằng xấu tính kia.Rồi có 1 hôm đi bắt ốc với bà chị từ nhiên bả xô tôi cái rầm, tôi giả vờ nằm im dưới ấy khoảng 30 giấy sau bả thấy thôi vẫn chưa ngoi lên bả lật đật kéo tôi lên, bả tưởng đâu tôi chết rồi nữa chứ.

Kết luận:

Chồng tôi cũng rên lên một tiếng đầy khoái cảm rồi ngay sau đó tôi cảm nhận được con cặc của chồng rung lên, một thứ nước nóng ấm chảy vào tận sâu trong bụng tôi.Vẫn giữ liên lạc qua tin nhắn và điện thoại, nhưng dần dần mình cảm thấy gấu lại có cái gì đó khác lạ, mình bức xúc, nhưng không nói ra, cứ bình tĩnh tìm hiểu đã….Em xin giới thiệu về CÔ HÀNG XÓM của em chút nhé: Cô sinh năm 80, chồng bộ đội, có 1 đồng chí sinh năm 2000.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống