search
hotboy suc cu icon

hotboy suc cu

Loại hình: link mới nhất áo vàng Thời gian:2024-06-17T19:03:58

Điểm: 5

Giới thiệu trò chơi

Lưỡi anh xoắn lấy lưỡi cô trong nụ hôn hổn hển đê mê, trong khi bàn tay anh lần xuống đến âm hộ cô, hai ngón tay xoa nhẹ quanh hai bờ âm hộ.Lúc này ánh mắt mình cứ chăm chú nhìn ông Dũng đang sục cặc, trong khi đó bên ngoài hai tay mình cũng đang tự mơn trớn và vuốt ve cái lồn đang nứng chảy nước của mình.

Tính năng của ứng dụng hotboy suc cu:

> Hoa từ ngày được Sở đưa về thì họ luôn ở mãi trong cái phòng bên dưới hầm, lâu lâu có người hầu dọn dẹp đi qua thì nghe tiếng Hoa rú lên sung sướng.Sau này, dù có bao nhiêu chuyện khiến tôi và em căm ghét nhau, tôi cũng không thể phủ nhận rằng, người đàn ông không thể nào quên người con gái đầu tiên của đời mình, trừ khi đó là một ả cave.

> Giọng nói của anh ta đã bị bóp méo qua thiết bị chuyển đổi âm thanh, nghe khô cứng như một cái máy.Bây giờ cơ thể trần truồng như nhộng của mình được nằm gọn trong lòng ông, mình cũng bắt đầu choàng hai cánh tay ra sau vuốt ve tấm lưng trần vạm vỡ của ông một cách thích thú.

> Chúng tôi say đắm nhìn nhau, tôi từ từ cúi người xuống đưa môi vô hôn dì, dì cũng bắt đầu đưa môi ra đáp trả tôi, tôi ngậm môi trên của dì, dì còn ngậm môi dưới của tôi.Hưng cứ kích thích cho tôi những cảm giác mà tôi thấy sung sướng đó cho tới lúc 2 mắt tôi nhắm chặt, hàm răng nghiến vào nhau.

> Cũng trong hôm ấy cô bé tập với một số tư thế gợi dục nên đã bị nhiều người để ý, và đáng nói hơn, trong phòng lúc này chỉ có mỗi cô là con gái.Máu nóng trong người chảy rần rật, tôi xuống tới nơi nhìn thấy thằng cốt đột chỉ muốn cầm cái ấm nước táng một cái thật mạnh vô đầu nó.

> Còn mấy cái thể loại phòng như tầm tôi thì không phải nói rồi, bà già ngày dọn 2 lần nhưng vẫn đầy tàn thuốc và quần áo linh tinh.Còn tao thì sau mỗi lần địt nhau với nó đều được nó cho tiền, khi thì năm trăm, khi thì một triệu, nên tao cũng chưa muốn chấm dứt với nó, với cả nó địt sướng bỏ mẹ.

> Rồi dường như anh sướng quá, hứng quá khi vừa được địt vào cái lồn xinh xắn mà biết bao người ao ước được đút cặc vào, vừa bị ngắt nhéo vú theo sở thích, anh nói với Trâm một câu thật bẩn thỉu:.Trong đầu John toàn bộ đều là tràng cảnh lần đầu tiên gặp mặt Rose, toàn bộ cảm tình trong lòng đều đặt trên đầu ngón tay gãy vào những sợi đàn.

Kết luận:

Vi ngả người nằm ngửa trên giường, tay vẫn nắm buồi Hùng để đưa vào đúng lỗ lồn đang mọng lên và ứa đầy nước.Tôi ngáp một hơi dài rồi mặc vội áo mở cổng phi xe ra đón Phương Anh cô bạn gái cùng khoa mà tôi quen khi còn đi học quân sự.Phải bắt đầu như thế nào nhỉ… Run quá… Lần đầu tiên trong đời được làm chuyện ấy, không biết sẽ thế nào đây….

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống