search
sex gay francais icon

sex gay francais

Loại hình: gái gọi kynu Thời gian:2024-06-17T19:09:58

Điểm: 8

Giới thiệu trò chơi

Tui thấy chị Hồng sặc lên, ho sù sụ nhưng không nói tui tiếng nào, tui khoái trá thả ra hết hai lon bia nóng hổi.Đất khách quê người, không tiền bạc, không thân thích, 2 đứa đành phải chấp nhận để tìm cơ hội trốn thoát.

Tính năng của ứng dụng sex gay francais:

> Đúng là nhất vợ, riêng cái khoản động viên chồng địt thì không dám nói là nhất nhưng cũng chẳng chịu kém ai.Hôm đó lần đầu tiên nhìn thấy em nhưng tôi đã lập tức bị em cuốn hút ngay, em cao, da trắng, tóc dài bện đến kheo, má lúm và răng khểnh.

> Nàng rên la không ngớt làm tôi phải nút chặt đôi môi mềm mại để giảm thanh… Sau cơn hoan lạc, hai đứa ôm nhau ngủ, chẳng thèm màng chuyện công việc.Trở thành bạn của chúng nó dễ oẹt, chỉ cần tán phét game, linh ta linh tinh chuyện trường cũ rồi đủ thứ trên trời dưới biển là được.

> Hôm đó thứ 7, tôi bắt đầu đắn đo với việc có đến nữa hay không? Vì có phần hơi ngại, và cũng lo lắng nhiều thứ.Như bao đồng dâm khác, nấn ná hỏi về đời sống tình dục của em thì được biết cũng lâu rồi hai vợ chồng em chỉ làm có nghĩa vụ.

> Ngồi thừ ra đó, cafe quán không ngon nhưng rẻ, đúng chất sinh viên, chỉ có 5 ngàn là có thể uống cafe đã đời, khuyến mãi bình trà tỉ lệ vàng: 1 trà 9 nước.Hoa chán nản khi lại nghe bà mẹ mình than vãn vì số nợ lên đến 30tr mà bà thiếu nợ người ta do bị giựt hụi.

> Mồng đóc đang từ từ sưng đỏ và nổi u lên thành cục, tôi lấy ngón tay se se nhẹ, một cảm giác thoải mái lan tỏa làm tôi giật bắn người.Nàng không ngờ cái thứ gớm ghiếc của đàn ông lại có thể đem lại sướng khoái đến thế.

> John đáp, hàm ý của hắn muốn nói điều gì thì chỉ có Caitlyn biết, sắc mặt cô đỏ như trái gấc, miễn cưỡng trèo lên lưng hắn, miệng cứ liên tục lẩm bẩm: Chết tiệt.Ghì em vào sát tường, đôi tay tôi lúc này đã để xuống cặp mông căng tròn còn tay em bám vào cổ tôi, quặp hai chân vào hông và hôn nồng nhiệt.

Kết luận:

Từ eo trở lên nàng đã không còn mặc chút gì, hai tay đưa lên xoa nắn bầu ngực một cách điệu đà như thể mời mọc chào hàng tôi bộ vú không to nhưng rất đẹp của nàng.Sau buổi tối truy hoan đó Dung thố lộ với tôi là nàng thấy Đức với Anh thì cũng muốn thử…của lạ.Kệ mẹ nó đi mà, suy nghĩ về 1 con cave, tôi dạo này ở trong nhà nhiều quá đúng là đầu óc không bình thường nữa rồi.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống